Kinh nghiệm mua quạt điện tốt nhất

Kinh nghiệm mua quạt điện tốt nhất

5 (100%) 1 vote[s]


Sau đây Quatdvn.com xin giới thiệu bài viết “Kinh nghiệm mua quạt điện tốt nhất” nhằm giúp quý khách hàng có thể chọn được một chiếc quạt điện tốt nhất, phù hợp cho gia đình mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Cần xác định mức chi tiêu

Hiện nay có nhiều loại quạt điện khác nhau và mức giá cũng chênh lệch nhau rất lớn. Vậy nên bạn cần xác định trước số tiền tối  đa mình có thể bỏ ra để mua sản phẩm mà mình cần.

cua-hang-quat-dien

Ví dụ, nếu số tiền tối đa bạn có thể chi ra là 2 triệu đồng thì hãy chọn các loại quạt có khoảng giá từ 1 triệu hoặc 1,5 triệu cho đến 2 triệu đồng.

Xác định loại quạt sẽ mua

Hiện nay thị trường quạt điện khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã như quạt trần, quạt bàn, quạt lửng, quạt đứng, quạt treo tường, quạt sạt, quạt hộp, quạt phun sương…

Tùy thuộc vào không gian, nhu cầu sử dụng và khả năng chi tiêu đã xác định ở trên mà chọn loại quạt thích hợp.

Chọn kiểu dáng và kích thước quạt

kinh-nghiem-mua-quat-dien-quat-dung-quat-cay

Nên lựa chọn loại quạt có kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian sử dụng. Bên cạnh kích thước tổng thể của quạt thì cần chú ý đến công suất và sải cánh. Quạt điện có công suất càng lớn thì gió thổi càng mạnh nhưng lại không tiết kiệm điện bằng quạt có công suất nhỏ. Quạt có sải cánh càng lớn thì gió tản càng rộng, làm mát hiệu quả hơn.

Tính năng của quạt điện

Hãy chọn mua quạt điện có đầy đủ tính năng cần thiết cho gia đình bạn. Cần liệt kê những tính năng chính bắt buộc phải có trước, sau đó là những tính năng phụ (có thể có hoặc không).

kinh-nghiem-chon-mua-quat-tran

Những tính năng của quạt điện như điều khiển từ xa, hẹn giờ, gió tự nhiên, tạo ion, đuổi muỗi, có đèn LED…

Lựa chọn thương hiệu quạt điện

Thị trường quạt điện hiện nay rất đa dạng về thương hiệu. Hãy chọn những thương hiệu uy tín mà bạn cảm thấy tin tưởng.

Những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như KDK, Panasonic, Mitsubishi, Midea….Nếu khả năng chi tiêu của bạn cao thì nên chọn những thương hiệu này sẽ rất tốt.

Bên cạnh đó là các thương hiệu Việt Nam, chất lượng cũng khá tốt không kém nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều như Senko, Asia, Lifan…

Kiểm tra chi tiết sản phẩm

Cần kiểm tra chi tiết của quạt điện khi mua như động cơ có chạy êm không, motor quạt có bị nóng không, các nút điều khiển có dễ sử dụng hay không, thân quạt có chắc chắn không…

Tiếp đến là kiểm tra các tính năng đặc biệt như chuyển hướng, điều khiển từ xa, điều chỉnh độ cao,..

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua quạt điện tốt nhất, QUATDVN.COM hi vọng các bạn sẽ có thể chọn mua cho gia đình mình chiếc quạt ưng ý. Và ngay bây giờ nếu bạn cần mua quạt điện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 🙂